Ví Da Đựng PassPort Quà Tặng Cho Trung Tâm Phát Triển Và Hội Nhập (CDI)

CUNG CẤP VÍ DA ĐỰNG PASSPORT QUÀ TẶNG CHO TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN VÀ HỘI NHẬP (CDI)

Ví da đựng Passport quà tặng in logo theo yêu cầu là sản phẩm được ưa chuộng của Fungift. Các doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng nhân viên, quà tặng quảng cáo…Vào các dịp sự kiện, đại hội hay các chương trình sắp diễn ra. Món quà sổ da in logo không chỉ sang trọng mà nó còn góp phần tạo nên sự gắn kết, thay lời cảm ơn, tri ân.

Trung tâm Phát triển và Hội nhập đã chọn ví đựng passport da làm quà tặng nhân viên. Logo được in rõ nét, đẹp mắt, làm nổi bật tên thương hiệu được in.

VÌ SAO NÊN CHỌN VÍ DA ĐỰNG PASSPORT IN LOGO

Thông tin sản phẩm ví đựng passport:

– Kiểu dáng: ví gấp

– Kích thước: 14cm x 11cm

– Chất liệu: Da PU

– Màu sắc: Xanh

– Dập chìm logo 2 vị trí

Ví Đựng Hộ Chiếu Bằng Da
Ví Đựng Hộ Chiếu Bằng Da

Vài nét về Trung tâm Phát triển và Hội nhập (CDI Việt Nam)

Trung tâm Phát triển và Hội nhập hướng tới thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội. Quản trị nhà nước tốt để tạo dựng một xã hội mà ở đó người nghèo, phụ nữ, nam giới, trẻ em gái và trẻ em trai. Được tôn trọng và đối xử công bằng trong bối cảnh hội nhập kinh tế nhanh chóng ở Việt Nam và Châu Á.

Góp phần thu hẹp các khoảng cách xã hội và tìm giải pháp cho những vấn đề nổi cộm của xã hội. Thông qua các hoạt động hỗ trợ, vận động chính sách và xây dựng năng lực.

Ví Passport Quà Tặng
Ví Passport Quà Tặng

QUÁ TRÌNH CUNG CẤP VÍ DA ĐỰNG PASSPORT QUÀ TẶNG CHO CDI

Lý do lựa chọn Ví đựng Passport quà tặng bằng da:

Sắp tới ngày kỷ niệm thành lập công ty, công ty muốn làm một món quà để tặng nhân viên. Thay cho lời cảm ơn của công ty đến các nhân viên vì đã gắn bó với công ty trong thời gian qua. Sau khi đã bàn bạc, bộ phận mua hàng đã quyết định chọn quà tặng là ví passport và nhận được sự đồng ý của sếp.

Ví Da Đựng Passport In Logo
Ví Da Đựng Passport In Logo

Bộ phận mua hàng bên công ty bắt đầu tìm kiếm trên internet và liên hệ với một vài đơn vị cung cấp ví passport bằng da, trong đó có Fungift. Sau khi làm việc trực tiếp và nhận được sự tư vấn về các mẫu sổ, bên CDI đã lựa chọn ví da đựng passport để làm quà tặng.

Ví da đựng passport quà tặng là sản phẩm sổ bán chạy nhất của Fungift. Sản phẩm có kiểu dáng đẹp mắt, thiết kế hiện đại, gập mở dễ dàng và đặc biệt là bền.

Quà Tặng Ví Passport Du Lịch
Quà Tặng Ví Passport Du Lịch

Sự hợp tác giữa Fungift và Trung tâm Phát triển và Hội nhập (CDI)

Sau khi lựa chọn được sản phẩm quà tặng là ví passport in logo, hai bên đi đến ký kết hợp đồng. Fungift lên market mẫu và chuyển sang cho CDI. Được sự đồng ý về mẫu mã sản phẩm từ phía khách hàng, Fungift tiến hành sản xuất hàng loạt ví passport da.

Ví Đựng Passport
Ví Đựng Passport

Và chỉ trong vòng 7 ngày, Fungift đã giao đủ số lượng ví passport theo mẫu của Vũ Gia. Bên phía công ty rất ưng sản phẩm sau khi đã hoàn thiện của Fungift.

Fungift xin chân thành cảm ơn Trung tâm Phát triển và Hội Nhập (CDI) Việt Nam đã tin tưởng hợp tác và lựa chọn Fungift làm nhà cung cấp quà tặng.

Quà Tặng Doanh Nghiệp In Logo
Quà Tặng Doanh Nghiệp In Logo

Fungift.vn chuyên cung cấp và nhận in logo làm quà tặng doanh nghiệp trên mọi chất liệu. Như: Sứ, inox, nhựa, kim loại, thủy tinh, vải… Để được tư vấn về các mẫu quà tặng doanh nghiệp phù hợp nhất vui lòng liên hệ với số điện thoại 0968 045 695 hoặc 0866 718 125 nhé!

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon