Mẹo lựa chọn mẫu bút quà tặng phù hợp với chiến lược Marketing

MÁCH BẠN CÁCH LỰA CHỌN MẪU BÚT QUÀ TẶNG PHÙ HỢP VỚI CHIẾN DỊCH MARKETING CỦA DOANH NGHIỆP

Bút quà tặng – sản phẩm được lựa chọn nhiều trong các chiếc lược Marketing.

Để tạo ra 1 chiến dịch Marketing hiệu quả thì các doanh nghiệp cần phải đưa ra những ý tưởng táo bạo để thu hút khách hàng. Một trong các ý tưởng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn thành công là thực hiện chiến dịch marketing kết hợp quà tặng quảng cáo.

Sản phẩm quà tặng quảng cáo thường khá đa dạng. Như bình nước, bút quà tặng, pin sạc dự phòng, ô dù, áo mưa, quạt nhựa cầm tay…

Trong bài viết này, Fungift.vn sẽ mách bạn cách lựa chọn bút quà tặng quảng cáo phù hợp với giá thành tiết kiệm nhất nhé!

Lựa chọn bút quà tặng phù hợp với từng chiến lược marketing
Lựa chọn bút quà tặng phù hợp với từng chiến lược marketing

LỰA CHỌN MẪU BÚT VIẾT NHƯ THẾ NÀO ĐỂ PHÙ HỢP VỚI CHIẾN DỊCH MARKETING

Bút quảng cáo thường khá đa dạng, gồm bút ký, bút bi, bút gỗ… Kiểu dáng, thiết kế, chất liệu và màu sắc khác nhau phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Dễ dàng cho khách hàng lựa chọn.

Và để lựa chọn mẫu bút phù hợp với chiến dịch marketing thì trước tiên bạn cần phải nắm rõ đối tượng nhận quà tặng quảng cáo, quà tặng doanh nghiệp là ai?

Đối tượng nhận quà tặng là học sinh, sinh viên

Với học sinh, sinh viên thì các sản phẩm quà tặng quảng cáo càng đơn giản và tiện dụng càng tốt. Các mẫu bút bi vỏ gỗ, bút bi vỏ nhựa, bút bi vỏ kim loại là sự lựa chọn tốt nhất.

Những chiếc bút được thiết kế đẹp mắt, đa dạng, in logo công ty. Sẽ thể hiện được thông điệp mà bạn muốn gửi gắm đến đối tượng khách hàng của mình.

Bút bi in chữ phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên
Bút bi in chữ phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên

Đối tượng nhận quà tặng là doanh nhân

Khi đối tượng khách hàng nhận quà tặng quảng cáo là doanh nhân thì sản phẩm bút quà tặng phải cao cấp hơn. Bút ký là lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nhân. Các sản phẩm được in khắc logo, thông tin doanh nghiệp, slogan sẽ mang lại hiệu quả truyền thông cao. Một sản phẩm được thiết kế tinh sảo, phù hợp với đối tượng là thầy cô, sếp, đối tác kinh doanh.

Bút ký quà tặng dành cho các doanh nhân
Bút ký quà tặng dành cho các doanh nhân

Đối tượng nhận quà tặng là nhân viên văn phòng, công chức

Một chiếc bút bi kết hợp với USb cũng đang là mẫu bút được khá nhiều người ưa chuộng. Phù hợp với giới công chức, nhân viên văn phòng.

Chiếc bút thiết kế sang trọng kết hợp với usb lưu trữ dữ liệu, đèn laser – 1 sự lựa chọn thông minh. Vừa dùng để truyền tải và lưu trữ thông tin, vừa để viết.

Bút USB đa năng – quà tặng cho giới văn phòng, công chức
Bút USB đa năng – quà tặng cho giới văn phòng, công chức

Ngoài những sản phẩm bút quà tặng, Fungift còn cung cấp những sản phẩm quà tặng quảng cáo khác như ô dù, pin sạc dự phòng, usb, sổ quà tặng, balo, quạt nhựa… Với thiết kế độc đáo, đa dạng và giá cả phải chăng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0968.045.695 để được tư vấn chi tiết nhất nhé!